CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 08:25
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lúc sinh thời Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng viết " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao qúy". Nếu có ai đó nói: Thầy cô giáo như những người lái đò chở khách qua sông. Vâng đây là những người lái đò hết sức tận tâm và đầy trách nhiệm, những người lái đò ấy đã chở những chuyến đò nặng đầy kiến thức vượt qua bão gió đưa con đò cập bến tương lai, cuộc đời nhà giáo chở biết bao chuyến đò, những người khách cập bến bình yên nhưng vẫn còn đau đáu nhớ về người lái đò chung tình quý giá. Qua thời gian, qua năm tháng, từng người, từng người thành đạt, trưởng thành luôn nhớ về những cô giáo đã có nhiều công sức và tình yêu thương để nâng cánh cho ta bay xa trên bầu trời kiến thức.

Thầy cô vẫn vậy, vẫn ngày ngày đến lớp mà không quản ngại nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã bạc màu theo thời gian, những nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt của cô thầy. Những người thầy cô vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc trồng người.
       Ai trong số chúng ta cũng có một thời học sinh thật đẹp, được học tập dưới mái trường cùng với những sự dạy bảo, dìu dắt của thầy cô. Cha mẹ cho chúng ta một hình hài, thầy cô cho ta tri thức, công lao của thầy cô thật sự to lớn không gì có thể sánh bằng. Và thật sự cũng chẳng sai khi nói rằng nghề giáo như nghề chèo đò, thầm lặng đưa những vị khách sang bờ bên kia.
        Vâng trong không khí rộn ràng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Dương Nội A trân trọng thông báo chương trình HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11, Bên cạnh đó các con còn biết viết những trang báo chào mừng thật tuyệt vời.
KHOI 1