Mừng ngày 20/10

Thứ sáu - 20/10/2023 09:13
Mừng ngày 20/10
                                                            CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
          Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi chúng ta nhớ đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Người bà kính yêu, người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ đảm đang dịu hiền… Với sự kính trọng, tình yêu thương, các con học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Dương Nội A xin kính tặng các bà, các mẹ, các cô giáo và các chị của con những lẵng hoa tươi thắm. Các con đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất của mình vào mỗi bông hoa. Kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo và các chị luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp!
hs lop 1