HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 09/10/2023 08:25

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 7/10/2023, Trường Tiểu học Dương Nội A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động để cùng nhau điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của thầy và trò nhà trường, đồng thời đề ra những chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.
        Trong hội nghị, đồng chí Tạ Quang Hưng - Bí thư chi bộ nhà trường - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường, triển khai phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua cho năm học mới.
hh
        Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo về hoạt động Công đoàn và tiêu chí thi đua cho năm học mới trên cơ sở kết quả của năm cũ. Qua đó rút ra kinh nghiệm và có giải pháp để thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua cho năm học mới để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
huyen

Sau báo cáo kết quả của nhà trường, tập thể nhà trường, cán bộ giáo,viên nhân viên tham gia thảo luận đóng góp ý kiến đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
long

Tiếp theo, đồng chí Thanh tra nhân dân đã báo cáo tình hình hoạt động của ban thanh tra nhân dân đã đạt được trong nhiệm kì trước. Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhận cho nhiệm kì tiếp theo.
bo
        Hội nghị thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, phát động phong trào thi đua và kí kết thi đua giữa Hiệu trưởng nhà trường và đoàn viên công đoàn.
        Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí cùng nhau nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh và phát triển.