Lễ Kỉ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM

Thứ hai - 27/03/2023 08:15
Hinh ảnh đoàn viên thanh niên
          Bác Hồ muôn vàn kính yêu đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Tháng 3 - Tháng Thanh niên, tháng của tuổi trẻ, của tương lai nước nhà. Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực đã được tổ chức. Lễ kết nạp đội viên cho các con học sinh cùng những tiết mục văn nghệ và trò chơi vui vẻ đoàn kết của các khối lớp.
Van nghe

Lễ Kỉ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM cũng được tổ chức long trọng vào chiều ngày 24/3. Buổi lễ là dịp để các Đoàn viên ôn lại ý nghĩa và khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.
        Chi đoàn giáo viên trường TH Dương Nội A quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để phong trào Đoàn Đội của nhà trường phát triển từng bước vững chắc xứng đáng với niềm tin của Chi bộ và BGH nhà trường.