HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 -2023

Thứ bảy - 08/10/2022 20:53
Hoi nghi
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 -2023
       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới, được sự chỉ đạo của Phòng GD và đào tạo quận Hà Đông.
     Sáng nay, trường Tiểu học Dương Nội A long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2022 - 2023.
      Về phía nhà trường có:
    - Đồng chi Tạ Quang Hưng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
    - Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường tham dự đông đủ.
      Sau phần khai mạc, đồng chí Tạ Quang Hưng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ CC VC năm học 2021 - 2022 và phương hướng kế hoạch công tác năm học 2022 – 2023
      Hội nghị đã tập trung trí tuệ đóng góp bổ sung vào các dự thảo báo cáo của Đoàn chủ tịch, lắng nghe báo cáo của đại diện Ban thanh tra nhân dân.
      100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu kế hoạch và Nghị quyết của Hội nghị.
       Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, hội nghị CB CC VC trường Tiểu học Dương Nội A đã thành công tốt đẹp. Tập thể CB, GV, NV nhà trường quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Tác giả: Dương Thị Ngọ